“Chỉ một ngày mà có khả năng thay đổi cả cuộc đời!” – đó là những tiếng lòng mà đối tác kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp SYLIC đã phải thốt lên sau buổi đào tạo “Change Dream – Change Life”.

Cần rất nhiều thấu hiểu để bạn biết bản thân mình mơ ước điều gì, và cần rất nhiều can đảm để bạn theo đuổi ước mơ đến tận cùng. Chúng ta đều giống nhau, rằng luôn khao khát có được thật nhiều, nhưng chỉ số ít đạt tới thành công. Và sự thật là, số ít đó đã dám nghĩ, dám làm, đã dám khác biệt, và liên kết thật nhiều người có cùng đam mê.

Ai cũng mang trong mình trăm ngàn tham vọng, và có lẽ đối với những người phụ nữ,

tham vọng lớn nhất là được tôn vinh, được tự chủ, và được hạnh phúc.

Khi còn là một đứa trẻ, chúng ta có thể mơ mộng mọi lúc. Chúng ta đã tưởng tượng và hình dung những gì chúng ta sẽ trở thành khi trưởng thành. Chúng ta tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra. Nhưng khi lớn lên, chúng ta lại vô tình đánh mất khả năng mơ mộng của mình. Những giấc mơ của chúng ta dần đi vào quên lãng và một lần nữa chúng ta bắt đầu cảm thấy việc đạt được ước mơ là điều không thể.

Ai ước mơ trước thì hành động trước, ai hành động trước thì hạnh phúc trước,

câu nói này của các nhà phân phối như một tiếng trống thúc giục những cô gái của SYLIC tiếp nạp thật nhiều năng lượng

Để rồi, khi thời gian trôi qua, tài sản mà bạn có chỉ là những sự hối tiếc. Chúng sẽ chỉ kéo bạn lùi lại mà thôi. Nếu bạn dành toàn bộ thời gian của mình nghĩ về những điều trong quá khứ, chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ khoảnh khắc hiện tại và tương lai. Bạn không thể thay đổi được điều đã làm hoặc không làm trong quá khứ, do đó, đừng nghĩ về nó. Điều duy nhất bạn có thể điều khiển ở hiện tại là chọn cách sống cho hôm nay và tương lai.

Bạn sẽ chỉ thành công khi mang trong mình đủ đam mê, đủ kiến thức và dám hành động vì ước mơ đó

Trăn trở và mang theo sứ mệnh thay đổi nhận thức, chinh phục ước mơ để thay đổi cuộc đời, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp SYLIC đã đem tới một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những đối tác kinh doanh của mình. Đúng như tên gọi “Change Dream – Change Life”, SYLIC đã khiến cả khán phòng đi từ hết bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, một kho kiến thức và kỹ năng đong đầy giúp từng người như thấm nhuần tư tưởng và mục tiêu phấn đấu. Bao nhiêu lo lắng như tan biến, bởi họ đã tìm thấy một điểm tựa vững chắc hơn tất cả những nền móng khác. Ai cũng mang trong mình trăm ngàn tham vọng, và có lẽ đối với những người phụ nữ, tham vọng lớn nhất là được tôn vinh, được tự chủ, và được hạnh phúc. Mưu cầu ấy không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà do ta có kiên tâm tạo nên nó và truyền từ người này tới người khác hay không. SYLIC đã khẳng định vị thế của một thương hiệu tầm cỡ thông qua hoạt động đào tạo và kết nối thành viên đỉnh cao, không hề trùng lặp với bất cứ hệ thống mỹ phẩm nào.

Change Dream – Change Life gắn kết các thành viên trở thành một đại gia đình đúng nghĩa

Change Dream – Change Life gắn kết các thành viên trở thành một đại gia đình đúng nghĩa

 

Chương trình sẽ Nam tiến vào ngày 19-09 tới để mang lửa, mang năng lượng và kiến thức tới thành phố hoa lệ Sài Gòn

 

Đối với những người kinh doanh mỹ phẩm SYLIC, điều tự hào lớn nhất của họ không chỉ là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp, mà còn là được giới thiệu những sản phẩm thật sự tốt, chất lượng cao tới tay người tiêu dùng Việt. Bên cạnh sự lãnh đạo tài tình của những thủ lĩnh tài – tâm – tầm đầy đủ, SYLIC còn phát triển mạnh mẽ nhờ chuỗi dự án đầu tư phát triển con người được đặc biệt chú trọng. Hơn ai hết, những “đầu tàu” của SYLIC hiểu rõ rằng, muốn làm được việc nhất định phải am hiểu, muốn hết lòng với nghề phải đam mê, muốn thành tựu với nghiệp phải trau dồi. Đó là cách mà Tổng giám đốc Công ty TNHH Slimming Care Việt Nam – Phan Quỳnh Anh luôn mặc định trên con đường kinh doanh của mình.

Tổng giám đốc Phan Quỳnh Anh – Người truyền lửa đầy nhiệt huyết

“Ai ước mơ trước thì hành động trước, ai hành động trước thì hạnh phúc trước”, câu nói này của các nhà phân phối như một tiếng trống thúc giục những cô gái của SYLIC tiếp nạp thật nhiều năng lượng, sẵn sàng đối diện với những lựa chọn lớn và về đích với mục tiêu lớn trong đời.

Được biết, “Change Dream – Change Life” sẽ tiếp tục đến với thành phố Sài Gòn hoa lệ vào ngày 19-09 tới, mang theo ngọn lửa nhiệt huyết và kho báu đựng đầy những kinh nghiệm, kỹ năng thiết yếu để thiết lập một cái “tôi” mới, đầy hãnh diện và tự tin trong ngành mỹ phẩm hiện đại. SYLIC sẽ làm nên tiếng vang lớn, đó không phải một giả thiết, đó là sự chắc chắn của tương lai!

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here