Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô 

TUYỆT CHIÊU ĐỂ TÌNH DUYÊN “THÔI ĐỨT GÁNH GIỮA ĐƯỜNG”

Có ai đó đã nói rằng: “Cuộc sống thực ra chỉ là những lần vỡ mộng liên tiếp.”
Khi bạn còn độc thân, bạn khao khát yêu và được yêu bởi một ai đó. Tâm trí bạn khi ấy tràn ngập những viễn cảnh yêu thương êm đềm và hạnh phúc.

Bạn và nửa kia sẽ cùng nhau nấu ăn mỗi tối, dạo phố mỗi cuối tuần và nói những lời ngọt ngào. Bạn tin rằng chỉ cần bước qua được những lận đận trong lúc tìm hiểu nhau, cuộc đời bạn sẽ không còn cô đơn nữa.

Nhưng rồi chẳng mấy chốc, bạn vỡ mộng. Những hân hoan thuở ban đầu nhanh chóng bị thay thế bởi những cãi vã, những bất đồng, những hoài nghi.

Bạn biết đấy, giai đoạn tìm hiểu nhau luôn khoảng thời gian thú vị. Nhưng khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, chắc chắn hai người không thể tránh khỏi những bất đồng… Thậm chí, sẽ có lúc bạn còn tin rằng tình yêu hoàn toàn là một điều sai lầm.

Mua Sách Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Tác giả Ellen Fein, Sherrie Schneider
Ngày xuất bản 03-2019
Kích thước 13 x 19 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô 

Lồng ngực trái của người đàn ông không phải là nơi an toàn nhất, mà là nơi dễ thay đổi nhất. Cho nên, phụ nữ chỉ có thể dựa vào chính mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, những bé gái thường được nuôi dạy theo một khuôn mẫu nếu không Công, Dung, Ngôn, Hạnh; thì cũng đến tuổi phải nghĩ đến chuyện lập gia đình với hàng tá những hệ quả của việc “ổn định” kéo theo. Đến tuổi trưởng thành, không ít cô gái mơ mộng về những anh chàng Mr Right sẽ mang lại cho mình một cuộc sống vừa đủ đầy, vừa lãng mạn.

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô 
Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô 

Hãy ngưng ảo tưởng!!!

  • Bạn không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc hạnh phúc vào người người khác.
  • Bạn không thể tìm được Mr Right nếu bạn không tự hoàn thiện bản thân.
  • Và sẽ chẳng có ai yêu bạn nếu bạn không tự yêu chính mình.

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô Bộ sách nổi đình đám trên toàn thế giới với số lượng phát hành lên tới HÀNG TRIỆU bản đã giúp các cô nàng tìm được hướng đi của cuộc đời mình. Các nàng sẽ nhận ra rằng:

  • Tự lập và biết phớt lờ những mối quan hệ khiến bạn mất thời gian để rồi không đi đến đâu cả.
  • Tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu, cũng là một cách sống đầy khí chất.
  • Luôn luôn có những cách để bạn cân bằng với những mối quan hệ xung quanh, ở tất cả mọi trường hợp. Nếu bạn chưa biết, đó là do bạn chưa đọc All the Rules – Sống bản lĩnh theo cách một quý cô mà thôi.

Chẳng có bất kỳ một cô gái nào muốn mình tự ti, luôn vướng vào những mối quan hệ khiến mình phải day dứt, đau khổ cả. Vậy thì hãy đứng dậy và ngẩng cao đầu. Chỉ cần phía trên còn ánh mặt trời, bạn vẫn còn có cơ hội tỏa sáng.

Review Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô All The Rule 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô 
Author Rating
51star1star1star1star1star

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here