Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô

Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô
Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô

Hãy tưởng tượng nếu ngày mai bạn phải đối mặt với cái chết liệu hôm nay bạncó sống khác hơn mọi ngày? Đừng nghe nhắc đến cái chết mà bạn đã vội sợ hãi. Ý thức về cái chết trước mặt sẽ giúp bạn có ý thức rõ ràng hơn về thời gian mình còn nắm giữ, về những may mắn mình đang có hiện tại.

Bạn có từng nghĩ bất hạnh lớn nhường nào cũng không thể tệ hơn cái chết? Nhưng Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật của tự nhiên.
Mà quy luật thì chẳng cách nào xoay chuyển được. Vậy thay vì hoang mang hay lo sợ cái chết, hãy biết trân trọng cuộc sống hơn, loại bỏ những phù phiếm tấm phào, sống có chánh niệm để mỗi phút giây bạn tồn tại trên cõi đời này đều trọn vẹn và ý nghĩa nhất!

Xem Thêm : Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Tái Bản) – David J. Lieberman

Mua Sách Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Công ty phát hành Vibooks
Tác giả Hideko Suzuki
Kích thước 13 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả Ngọc Chi Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200

 


Xem Thêm : Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi – Mèo Maverick

Review :

Có khổ đau mới biết trân quý niềm hạnh phúc. Vấp ngã nhiều mới biết nâng niu thành quả có được ngày hôm nay.

Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô
Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô

Biết đến cõi hư vô của cuộc đời mới thêm trân trọng sự sống. Một cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần. Bìa sách nhẹ nhàng, thanh thoát. Đẹp từ hình thức đến nội dung.

Xem Thêm : Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Vãn Tình

Review từ bạn Cát Mã: Hồi ở Nhật mình có đọc cuốn này, ở Nhật hầu như ai cũng từng đọc qua nó, kiểu 1 loại cẩm nang sống của người Nhật vậy.

Nhưng đợt đó mới sang, tiếng chưa rõ, đọc cậu được câu chăng. Không ngờ hè về thì thấy ở Việt Nam vừa phát hành, đặt tiki luôn. Về nội dung thì ko phải bàn vì không phải tự nhiên mà người Nhật thích nó đến vậy.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here