Kem dưỡng da tay tốt nhất sẽ không chỉ tăng cường độ ẩm da tay bạn hàng ngày, mà còn ngăn ngừa lão hóa trong tương lai. Giống như khuôn mặt của chúng ta, bàn tay của chúng ta cũng cần được chăm sóc.

Tôi không quên dưỡng ẩm cho khuôn mặt mỗi ngày nhưng đã quên đi đôi tay của mình.Công việc nhà hằng ngày, rửa tay nhiều lần trong một ngày, và mỗi lần rửa tay mất độ ẩm của nó. Nó là rất quan trọng để giữ cho bàn tay của bạn ngậm nước tất cả các thời gian để giảm nếp nhăn và giữ cho bàn tay của chúng ta luôn mềm mại

Mọi người thường nghĩ đã chăm sóc cho đôi bàn tay mình đúng mực rồi dù không dùng kem dưỡng da tay. Thậm chí vì thường xuyên dùng tay để thoa kem dưỡng mặt và kem dưỡng thể, bạn nghĩ rằng da tay cũng đã được thoa kem.

Nhưng bạn có biết rằng tay cũng cần có chế độ chăm sóc riêng? Đôi bàn tay là một trong những phần đầu tiên của cơ thể bộc lộ dấu hiệu lão hóa. Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói này: “Nếu bạn muốn biết tuổi của một người nào đó, hãy nhìn vào bàn tay của họ”. Hãy chọn những sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt dành cho đôi bàn tay nếu muốn chúng thật trẻ trung, mềm mượt.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm kem dưỡng da tay nào tốt hoặc muốn tìm hiểu cách giải quyết các đốm nâu hay thậm chí làm thế nào để ngăn chặn cảm giác nứt da tay kinh khủng một lần và mãi mãi, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Bên dưới sẽ có những sản phẩm kem dưỡng da tay tốt tuyệt vời gợi ý cho bạn. Tin vui là có loại kem dưỡng da tay dành cho mọi nhu cầu chăm sóc da và bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay hôm nay để lấy lại đôi tay búp măng nõn nà thật sớm thôi.

Đừng bao giờ quên dưỡng ẩm da tay nhất là vào mùa đông

Có thể bạn không biết, nhưng da tay mới là vùng da gánh chịu áp lực nhiều nhất trên toàn bộ cơ thể của bạn – hơn cả da mặt.

Vì sao?

Chúng ta có nhiều phương pháp bảo vệ cho các vùng da khác.

Bạn muốn bảo vệ vùng da dưới chân, bạn có thể mặc quần tất và đi giầy.

Quần áo giúp bảo vệ vùng da toàn thân.

Da mặt thì là danh sách cần chăm sóc hàng đầu rồi, mình cá là bạn đã dùng hàng tá các loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum, nước hoa hồng… cho da mặt.

Nhưng da tay thì sao ?

Nếu bạn đang không sử dụng kem dưỡng da tay hàng ngày, nghĩa là bạn đang không sử dụng bất cứ biện pháp chăm sóc hay bảo vệ nào đối với vùng da này ( ngoại trừ sữa tắm – vốn cũng không có nhiều hiệu quả ).

Và điều đó khiến da tay bị tổn thương, khô táp, nhăn nhúm hay nứt nẻ là những dấu hiệu rõ rệt nhất, nếu tình trạng này duy trì trong thời gian dài, da tay của bạn có xu hướng bị lão hóa hơn so với tuổi thật và rất khó để phục hồi.

kem dưỡng da tay
kem dưỡng da tay

Vì sao da tay bị khô nhất là vào mùa đông ?

Nhiều bạn nghĩ rằng da bị khô nói chung là do mất nước. Điều đó đúng nhưng không phải là gốc rễ của vấn đề.

Trên thực tế, hầu hết các nguyên nhân của da khô đều là do lớp biểu bì ngoài da bị tổn thương dẫn đến rạn nứt.

Hãy tưởng tượng lớp biểu bì ngoài da như một quả bóng bay, nước là không khí trong quả bóng. Khi quả bóng bị thủng dù chỉ là một lỗ nhỏ, không khí sẽ thoát dần ra ngoài dẫn đến quả bóng không còn căng lên nữa, nó bị mất đi mức độ đàn hồi tối đa và dần rũ xuống.

Làn da cũng giống như quả bóng, nhưng nó hơn ở chỗ là liên tục được cơ thể điều chỉnh để cấp nước bổ sung.

Khi xuất hiện một vài vết rạn nhỏ, da của bạn vẫn có thể căng mịn như bình thường do cơ thể vẫn đủ khả năng lấp đầy thiếu hụt nước do vết rạn gây nên.

Nhưng một khi rạn nứt xuất hiện nhiều hơn, mức độ bù đắp của cơ thể không bằng mức độ thất thoát nước. Nó sẽ khiến làn da mất nước dần dần, trở nên khô ráp, nhăn nhúm và nứt nẻ.

Bạn sẽ không thể nhìn thấy bằng mắt thường các tổn thương rạn nứt trên lớp biểu bì cho đến khi tình trạng nghiêm trọng tới mức độ nứt nẻ thậm chí là xuất huyết.

Vào mùa đông, không khí có độ ẩm thấp kèm theo gió mùa có tính hút ẩm cao. Chúng kết hợp và tạo ra một môi trường khắc nghiệt với làn da của bạn.

Lớp biểu bì ( ngoài cùng làn da ) là chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Nó đối đầu trực tiếp với sự khắc nghiệt của mùa đông, bị tổn thương nhanh và mạnh mẽ hơn khiến tổn thương rạn nứt ngày càng mở rộng và khả năng giữ nước của cơ thể ngày càng suy giảm.

Đó là một vòng lặp tuần hoàn rất khó kiểm soát. Tổn thương biểu bì càng lớn, da càng bị mất nước. Da bị mất nước dẫn đến sức sống kém và khả năng giữ nước càng giảm, lớp biểu bì không được bổ sung từ bên trong nên lại càng tổn thương và càng rạn nứt. Hãy thử tham khảo các hướng dẫn trong cách chăm sóc da khô để có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

Và đó là lý do vì sao bạn cần sử dụng các loại kem dưỡng ẩm.

Tác dụng của kem dưỡng ẩm

Trên thực tế, hầu hết các loại kem dưỡng ẩm không chứa nhiều nước và không có tác dụng bổ sung nước cho tế bào làn da như bạn vẫn nghĩ.

Nó không giúp tăng cường độ ẩm của làn da từ bên ngoài, nhưng nó hoạt động theo một phương thức khác hiệu quả hơn, hỗ trợ làn da chứ không phải điều trị khô da.

Kem dưỡng ẩm giống như một loại vữa xây nhà, nó lấp đầy các tổn thương rạn nứt trên bề mặt làn da để NGĂN NGỪA THẤT THOÁT NƯỚC trong lớp hạ bì.

Cơ thể liên tục bổ sung nước cho làn da, kem dưỡng ẩm ngăn ngừa nước thoát đi từ đó khiến lượng nước tồn tại trong lớp hạ bì ngày càng nhiều. Kết quả là làn da trông căng mọng hơn, ẩm ướt hơn và tươi mới hơn.

Kem dưỡng ẩm cũng tạo ra một lớp màng bảo vệ, nó nằm ngoài cùng và phủ lên lớp biểu bì ngoài da ngăn cách nó với sự khắc nghiệt từ môi trường.

Điều này giúp hạn chế khả năng mở rộng của các tổn thương rạn nứt trên bề mặt làn da. Nó cũng tạo ra một khoảng thời gian nhất định để cơ thể điều chỉnh, sửa chữa các tổn thương dễ dàng hơn.

Một số loại kem dưỡng ẩm cũng bao gồm các chất bổ sung có tác dụng nhất định trong phục hồi tổn thương bề mặt làn da.

Các chất dinh dưỡng có trong kem dưỡng ẩm cũng gần tương tự như trong các loại serum. Dinh dưỡng này có thể được tế bào da hấp thu trực tiếp và dùng nó để gia cố, sửa chữa, phục hồi lớp tổn thương trên lớp biểu bì.

Nhưng nên nhớ rằng, dù thế nào thì hàm lượng dinh dưỡng có trong kem dưỡng ẩm không đầy đủ bằng trong serum. Nó có thể dùng để hỗ trợ phục hồi nhưng không thể dùng để thay thế hoàn toàn serum.

Serum kết hợp với kem dưỡng ẩm là phương pháp hiệu quả nhất để điều trị các vấn đề về da khô sần, thô ráp hay nứt nẻ. Nó cũng có tác dụng trong phục hồi da hư tổn, da mỏng và nhạy cảm do dùng mỹ phẩm lâu ngày hay các tác động khác đến tế bào da từ bên ngoài.

Kem dưỡng ẩm da mặt và da tay khác nhau như thế nào ?

Rõ ràng, da tay là dày dặn hơn vùng da mặt. Vùng da tay của bạn khỏe mạnh hơn vùng da mặt cũng đồng nghĩa với việc nó khó hấp thu các loại vitamin, khoáng chất hay dưỡng chất đến từ các loại kem dưỡng hơn da mặt.

Trong khi đó, mọi việc bạn làm đều cần đến đôi tay, các hoạt động như rửa tay, nấu ăn yêu cầu làn da tay tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ, thực phẩm và nước liên tục, nó khiến bề mặt da tay chịu áp lực cực lớn dẫn dến tổn thương hư hại gây ra càng nhiều. Trong mùa đông, ảnh hưởng từ những vấn đề này nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần.

Bạn sẽ cần một loại kem dưỡng ẩm khác biệt, có khả năng thẩm thấu sâu và mạnh mẽ. Kem này cũng cần dày dặn để để tạo ra một lớp màng bảo vệ mà không bị mất đi ngay cả khi bạn làm việc hay tiếp xúc với nước, dầu mỡ và thực phẩm.

Kem dưỡng ẩm da mặt có thể dùng cho da tay, nhưng tác dụng của nó sẽ không thể kéo dài thậm chí là mất đi ngay lập tức khi bạn sử dụng đôi tay của mình để làm việc.

Kem dưỡng ẩm da tay loại nào tốt ?

Nếu tay bạn bị khô da, da xơ ráp nhăn nhúm hay thiếu sức sống, kem dưỡng ẩm da tay là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù nó gần như không có tác dụng điều trị tận gốc nguyên nhân khiến da bị khô, nhưng nó có thể tạm thời bảo vệ làn da của bạn, giúp nó phục hồi độ ẩm trong một thời gian ngắn và khiến da trở nên mịn màng, tươi trẻ trong thời gian nhất định.

Nó cũng có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ khi bạn sử dụng các loại serum để khôi phục tổn thương khiến da khô.

Lựa chọn kem dưỡng da tay tốt có thể kéo dài thời gian dưỡng ẩm, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm mạnh mẽ hơn đồng thời còn có giá trị nhất định trong trợ giúp phục hồi tổn thương bề mặt làn da – nguyên nhân chính khiến da bị khô do mất nước.

Xem danh sách đề xuất 5 loại kem dưỡng ẩm da tay tốt nhất hiện nay của TRUEMART, tìm sản phẩm phù hợp với loại da của bạn và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

TOP 5 kem dưỡng da tay tốt nhất hiện nay

Kem dưỡng da tay L’Occitane Cherry Blossom Hand Cream 

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Quy cách đóng gói Tuýp
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất
Mùi hương Hoa anh đào
Công dụng Dưỡng ẩm, làm mềm da tay
Thành phần Aqua, Glyceryl, bơ hạt mỡ, chiết xuất hoa anh đào, lá hương thảo, Cetyl Alcohol, sáp ong
Dung tích 30ml
Loại Dạng kem
Xuất xứ Pháp

Bộ sản phẩm Cherry Blossom được L’Occitane lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết đầy chất thơ của những bông hoa anh đào trồng tại vùng Apt, Luberon của Provence có khả năng đổi màu hoa theo mùa. Hoa anh đào có màu trắng vào mùa xuân, màu hồng vào mùa hè và hơi ngả xanh khi sang thu.

Chính vẻ đẹp nữ tính, mềm mại và gợi cảm này của hoa anh đào đã tạo cảm hứng để các nhà sáng tạo của L’Occitane cho ra đời các sản phẩm chăm sóc cơ thể và nước hoa có mùi hương ngọt ngào, tươi trẻ và đầy sức sống như những ngày đầu tiên của một mùa xuân tuyệt diệu.

Kem dưỡng da tay L’Occitane Cherry Blossom Hand Cream là phiên bản năm 2017 của dòng chăm sóc cơ thể khai thác những đặc điểm đặc trưng nhất của hoa anh đào. Với chiết xuất hoa và quả anh đào kết hợp với bơ hạt mỡ hữu cơ, sản phẩm sẽ tăng cường nuôi dưỡng và duy trì độ ẩm, bảo vệ da, giúp làn da tay luôn mịn màng, mềm mại. Mùi hương trái cây tươi mát, hương hoa dịu ngọt hòa quyện trên da mang đến cảm giác sảng khoái cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
 • Rửa sạch tay và lau khô
 • Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da, tập trung vào vùng da khô ở các kẽ ngón tay
 • Massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu hoàn toàn
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
 • Để xa tầm tay trẻ em
Thông tin thương hiệu

L’Occitane khởi nguồn từ một nhà máy làm xà phòng cũ, với những kiến thức đơn giản về thực vật của cậu thanh niên 23 tuổi Olivier Baussan. Từ sau khi chưng cất thành công tinh dầu hương thảo để bán ở các chợ địa phương vùng Provence, Olivier Baussan đã làm hồi sinh nghệ thuật làm xà phòng từ các thành phần thiên nhiên của vùng Marseille. Năm 1977, L’Occitane bắt đầu khai thác nguồn nguyên liệu chính là hoa oải hương – loài hoa đặc trưng với hương thơm là biểu tượng của vùng Provence nước Pháp.

Từ đó đến nay, L’Occitane luôn mang đến những sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm làm đẹp được sản xuất theo các quy tắc của liệu pháp thực vật và liệu pháp tinh dầu lấy cảm hứng từ cuộc sống của vùng Địa Trung Hải. L’Occitane cam kết sử dụng những nguyên liệu chất lượng được xác thực nguồn gốc và hoàn toàn từ thiên nhiên.

L’Occitane sử dụng hơn 200 nguyên liệu từ thực vật, ¼ trong số đó được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ, và được lựa chọn cẩn thận về công dụng và khả năng mà thành phần đó cung cấp cho da. cam kết sẽ mang đến cho bạn sự nồng nàn, quyến rũ, cảm giác tự tin, thoải mái và dễ chịu.


Combo 2 tuýp kem dưỡng da tay Nature Republic Hand & Nature Grapefruit Hand Cream

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất
Công dụng Cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da tay mềm mại, mịn màng, ngăn khô và nứt nẻ da tay
Thành phần Chiết xuất bơ đậu mỡ, bơ cacao, bơ xoài
Dung tích 60ml
Loại Dạng kem
Xuất xứ Hàn Quốc

 

Kem dưỡng da tay Nature Republic Hand & Nature Hand Cream chiết xuất từ nhiều loại thực vật giàu dưỡng chất như bơ đậu mỡ, bơ cacao, bơ xoài… giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, ngăn ngừa tình trạng khô và nứt nẻ da tay, cho đôi bàn tay của bạn luôn mềm mại và mịn màng. Kem có kết cấu mỏng nhẹ nhanh chóng thẩm thấu vào da mà không gây nhờn, dính, không gây nặng hay bí da. Kem có mùi thơm ngọt ngào, dịu nhẹ, dễ chịu, cho bạn cảm giác thư thái.

Bộ kem dưỡng da tay của Nature Republic
Bộ kem dưỡng da tay của Nature Republic
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
 • Lấy một lượng nhỏ massage lên lòng bàn tay và mu bàn tay bằng các chuyển động tròn trong 2 phút
 • Massage kem vào từng ngón tay và các vùng da khô giữa các ngón tay
 • Nếu còn dư kem, tiếp tục massage vào các ngón tay theo hướng từ dưới lên trên
 • Sử dụng vào bất cứ thời gian nào trong ngày khi cần thiết
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
 • Để xa tầm tay trẻ em
Thông tin thương hiệu

Nature Republic là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2009, Nature Republic đã được công nhận rộng rãi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Nature Republic rất đa dạng, bao gồm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dành cho nam giới, phụ kiện làm đẹp… Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên để sản xuất ra các loại mỹ phẩm an toàn và cho hiệu quả cao, Nature Republic hiện được biết tới trên toàn thế giới.


Kem dưỡng da tay Moor Spa Hand Cream

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần Chiết xuất từ dầu olive, Silk Protein, dầu dừa
Dung tích 50ml
Loại Dạng kem
Xuất xứ Canada

Thông tin thương hiệu

Moor Spa là thương hiệu làm đẹp từ Canada. Moor Spa sử dụng các thành phần chiết xuất từ ​​thảo dược, tinh dầu nguyên chất để cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chăm sóc da và chăm sóc cơ thể của bạn. Theo một số tổ chức an toàn tiêu dùng hàng đầu tại Bắc Mỹ, Moor Spa được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm an toàn nhất trong ngành công nghiệp spa.


Kem dưỡng da tay và móng The Body Shop Almond Hand & Nail Cream

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất
Mùi hương Hạnh nhân
Công dụng Dưỡng ẩm, làm mềm da tay, giúp móng chắc khỏe
Thành phần Aqua, Glycerin), Cetearyl Alcohol, Prunus Amygdalus Dulcis Oil, Butyrospermum Parkii, Ethylhexyl Palmitate, Myristyl Myristate, Propylene Glycol, Isopropyl Palmitate, Glycine Soja Oil, Hydrogenated Ethylhexyl Olivate
Dung tích 100ml
Loại Dạng kem
Xuất xứ Anh

Kem dưỡng da tay và móng The Body Shop Almond Hand & Nail Cream là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc cơ thể chứa chiết xuất hạnh nhân của thương hiệu nổi tiếng thế giới The Body Shop. Kết hợp hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời của dầu hạnh nhân với bơ hạt mỡ vùng Ghana, sản phẩm sẽ giúp bạn có được làn da tay mịn màng, mềm mại và bộ móng khỏe mạnh hơn.

Bơ hạt mỡ được sử dụng trong các công thức dưỡng da của The Body Shop là loại bơ được thu hoạch từ Ghana – vùng đất đầy nắng và gió gần sa mạc Sahara. Từ nhiều thế kỷ, bơ hạt mỡ đã được phụ nữ nơi đây sử dụng làm chất dưỡng ẩm giúp làn da chống lại cái gió và cái nắng khắc nghiệt của sa mạc.

Kể từ khi lần đầu tiên phát hiện ra chất lượng tuyệt vời của bơ hạt mỡ và công việc của những người phụ nữ tại Ghana vào năm 1994, người sáng lập của The Body Shop – Anita Roddick đã sử dụng thành phần này trong nhiều sản phẩm, mang đến giải pháp chăm sóc da toàn thân tối ưu cho nhiều khách hàng.

The Body Shop Almond Hand & Nail Cream kết hợp dầu hạnh nhân với bơ hạt mỡ Ghana và Panthenol mang đến hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội, duy trì lượng nước cần thiết để vùng da thô ráp ở bàn tay trở nên mềm mại hơn, đồng thời cung cấp dưỡng chất để bộ móng luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa hữu hiệu tình trạng da nứt nẻ, móng dễ gãy do khô và thiếu nước. Kem lưu lại hương hạnh nhân dịu nhẹ trên da, cho bạn cảm giác dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
 • Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da tay sạch
 • Massage nhẹ nhàng đến khi kem thẩm thấu hoàn toàn
 • Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 độ
Thông tin thương hiệu

The Body Shop khởi đầu từ năm 1976 tại Brighton, Anh khi người sáng lập Dame Anita Roddick bắt đầu pha chế các sản phẩm của riêng mình và nuôi dưỡng tham vọng phát triển một thương hiệu lớn mạnh. Sau hơn 40 năm phá bỏ mọi giới hạn, The Body Shop hiện đã có hơn 3000 gian hàng ở 66 quốc gia và cung cấp việc làm cho hơn 22 nghìn người.

Tháng 12 năm 2009, The Body Shop đã chính thức có mặt tại Việt Nam. The Body Shop là nhà bán lẻ hướng đến giá trị đích thực, tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể độc đáo, nổi tiếng với việc tạo ra phân khúc sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đến cuối năm 2015, đã có 12 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, 6 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng ở Đà Nẵng liên tục giới thiệu sản phẩm của thương hiệu này đến với các đối tượng khách hàng.


Kem dưỡng da tay chiết xuất mật ong TheFaceShop

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất
Công dụng Dưỡng da tay
Thành phần Chiết xuất mật ong Acacia
Dung tích 30ml
Loại Dạng kem
Xuất xứ Hàn Quốc
Vận dụng khái niệm dưỡng da và nước hoa tạo ra sự mới mẻ với kết cấu mỏng nhẹ giúp đem lại đôi tay mềm và ẩm mịn, TheFaceShop Daily Perfumed Hand Cream là món quà hằng ngày cho đôi tay thơm và mềm mại. Kem dưỡng tay TheFaceShop Daily Perfumed Hand Cream giúp da tay mịn màng, dưỡng ẩm. Ngoài ra, đây là loại kem dưỡng bổ sung hương nước hoa giúp cho đôi bàn tay thơm mát dễ chịu, thích hợp cho các bạn gái làm việc trong môi trường máy lạnh. Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi loại da.
TheFaceShop Daily Perfumed Hand Cream với nhiều mùi hương khác nhau
TheFaceShop Daily Perfumed Hand Cream với thành phần chiết xuất mật ong Acacia 
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
 • Thoa kem đều lên bàn tay
 • Đóng kín sản phẩm khi không sử dụng
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt

Thông tin thương hiệu

TheFaceShop được thành lập bởi Jeong Un Ho và mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2003 tại khu phố Myeodong. Sau 2 năm thành lập, TheFaceShop mở cửa hàng thứ 100 tại Hàn Quốc và là tập đoàn mỹ phẩm lớn thứ 3 tại đất nước này. Ngoài ra, thương hiệu còn có mặt tại nhiều quốc gia châu Á và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Năm 2010, TheFaceShop chính thức gia nhập vào LG Household & Health Care. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, TheFaceShop là thương hiệu mỹ phẩm luôn trung thành với slogan “hiểu được giá trị của sức khỏe”. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được mang cảm hứng từ câu chuyện thiên nhiên, chứa đựng những tinh túy của hoa cỏ, đất trời kết hợp cùng khoa học hiện đại. Mỗi sản phẩm của TheFaceShop được xem như một tặng phẩm cho làn da ngọc ngà của bạn.


Lời kết

Mong rằng qua bảng xếp hạng trên của  chúng tôi, bạn đọc đã có thể tìm được cho bản thân và gia đình một sản phẩm kem dưỡng da tay phù hợp.

Khi bôi kem dưỡng da tay, hãy chú ý tình trạng da tay và sử dụng lượng kem thích hợp để có thể cải thiện làn da khô và nứt nẻ một cách hiệu quả nhất. Từ bây giờ, đừng quên thoa kem dưỡng cho tay mỗi ngày để làn da tay luôn khỏe mạnh và mịn màng thé!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Kem Dưỡng Da Tay
Author Rating
51star1star1star1star1star

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here