Sách Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Tập 1 Và 2)

Thanh xuân, là những tháng ngày trăn trở về trái tim của một ai đó. Một cái nhíu mày, một nụ cười duyên, một động lực vô hình nào đó khiến cho bạn chạy mãi về phía người ấy dù biết rõ sẽ chẳng thuộc về.

Và Mạt Mạt cũng vậy, tuổi 17 đẹp nhất trong cô có Phó Phái, “nụ cười của cậu năm ấy khiến cho tớ hoảng loạn cả thanh xuân”, thế rồi cũng lại chẳng phải chàng trai cùng đi bên cô đến suốt cuộc đời.

 

truyện Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta
truyện Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Mua Sách Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Tác giả Triệu Kiền Kiền
Ngày xuất bản 04-2018
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Dịch Giả Celia Nguyễn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 652

Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Tập 1 Và 2)

Gửi cho thời thanh xuân ấm áp nhất của chúng ta.

Bạn đã bao giờ tự hỏi lòng mình, “thanh xuân” là gì hay chưa?

Thanh xuân, là những thước phim quay chậm về những tháng ngày non nớt; những tháng ngày gục đầu trên bàn học của giảng đường.

Là những cô bạn thân cùng bàn năm đó, hay chị chị em em chung một kí túc nho nhỏ, hàn thuyên về những mơ ước phía xa, đôi ba câu chuyện không đầu không cuối mà nói hết cả một ngày dài.

Là những tháng ngày hồn nhiên không muộn phiền của cô gái nhỏ Mạt Mạt trong “Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta” bên bạn thân Mộng Lộ, Vương San và Đàn Chị.

Những chất chứa trên những gương mặt thân quen cả đời này chẳng tài nào quên được, dường như khắc sâu vào tận đáy lòng để cô luôn thương nhớ suốt những ngày tháng về sau.

truyện Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta
truyện Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Cô gái Mạt Mạt là hình ảnh của mỗi chúng ta trong suốt những năm tháng thuở thiếu thời. Tuổi trẻ biết bao câu chuyện vui buồn, những âu lo trăn trở, những trái tim vì nhau mà trật nhịp, tất cả đều hội tụ trong từng trang sách “Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta”.

Mỗi thanh xuân là một câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có vô vàn hồi ức đẹp đẽ vô tận. Tuổi xuân chúng mình chỉ đến duy nhất một lần rồi ra đi, và vì thế không ai có quyền cướp những tháng năm xinh đẹp đó đi cả.

Hãy dũng cảm như Mạt Mạt, đi qua những ngày nắng vàng ươm cùng kí ức thanh xuân một thời, bước đến phía trước bên chàng trai của cuộc đời mình và cùng nhau nỗ lực, bạn nhé.

ReView

“ Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta ” là một quyển sách của nhà văn Triệu Kiền Kiền. Mình rất thích màu sắc cũng như hình minh họa của bộ sách này. Vốn yêu thích thể loại thanh xuân vườn trường nên khi nhìn thấy quyển sách này thì mình đã quyết định đặt mua luôn.

Truyện rất nhẹ nhàng, ngọt ngào về tuổi thanh xuân trong trẻo, ngây thơ của các nhân vật. Khi đọc quyển truyện này, mình thấy rất ấm áp, hạnh phúc và đôi lúc xúc động vì tình cảm của các nhân vật nữa.

Cách tác giả xây dựng hình tượng nhân vật cũng rất hay, không phóng đại, hay hoa mỹ mà rất thực tế. Mình rất hài lòng về nội dung lẫn hình thức của tác phẩm này. Đây là một tác phẩm rất đáng đọc. 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
không phóng đại, hay hoa mỹ mà rất thực tế.
Author Rating
51star1star1star1star1star

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here