Ông bà ta xưa nói cái răng cái tóc là góc con người nên các sản phẩm chăm sóc tóc rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Ngoài chăm sóc cho làn da, chị em mình cũng rất cần chăm nom cho mái tóc đấy bởi tóc nếu không được chăm sóc sợi tóc của chị em sẽ yếu đi, dễ đứt gãy và chẻ ngọn.

Nếu không chú ý chăm sóc thì chỉ cần vuốt thôi cũng đi đời một nắm tóc rồi. Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm gội xả các chị em cũng nên chọn cho mình một lọ kem ủ tóc cho phù hợp.

Weilaiya Protein Repair là kem ủ tóc dạng dầu bùn ủ tóc được sử dụng tại các salon tóc chuyên nghiệp, có chứa các yếu tố giữ ẩm tự nhiên, keratin, khoáng chất, vitamin B5 và các yếu tố phục hồi tóc hư tổn.

Bùn ủ có khả năng thấm sâu vào trong cấu trúc sợi tóc, giúp giữ tóc luôn khỏe mạnh mỗi khi tẩy tóc, nhuộm cũng như dùng các loại thuốc khóa màu tóc.

dầu hấp bùn Weilaiya
dầu hấp bùn Weilaiya

Thành phần của dầu hấp bùn Weilaiya

 • Lá thông
 • Bùn hỏa sơn Nhật Bản
 • Khổ Sâm
 •  Collagen thuỷ phân
 • Mầm gạo trưng ủ
 • Rong biển
 • Khoáng chất, amino acid…
dầu hấp bùn Weilaiya
dầu hấp bùn Weilaiya

Công dụng của dầu hấp tóc Weilaiya 

 • – Cải thiện các vấn đề về da đầu
 • – Bổ sung protein cho tóc
 • – Giúp tóc suôn mượt, không bị bết, đem lại cảm giác được hô hấp cho da đầu
 • – Phục hồi cấu trúc tóc
 • – Rửa trôi những chất bẩn và chất có hại bám trên tóc và da đầu
 • – Tạm biệt tóc khô xơ, chẻ ngọn. . Phục hồi mái tóc bị hư tổn do ánh nắng mặt trời và hoá chất, khiến tóc suôn mượt, vào nếp
 • Dưỡng ẩm cho tóc 
 • – Tạo hương thơm cho tóc với mùi hương Đào thuỷ mật Givaudan đầy mê hoặc

Tóc nào sử dụng dầu hấp bùn khoáng Weilaiya

Những chị em có mái tóc bị hư tổn nặng do hoá chất, tóc bản chất khô dễ gãy rụng hoặc những bạn gái có vấn đề gì về da dầu như: gàu, dầu, rụng tóc, vì các dòng hấp trên thị trường tập trung vào suôn, mượt thì dòng hấp bùn này của weilaiya tập trung sửa chữa những vấn đề về tóc và da dầu.

Trong loại kem hấp tóc này đặc biệt  không có chất silicon, không chứa chất làm mềm, nên trong trình hấp, kem thấm da đầu không hề gây tác hại cho da đầu.

Dầu hấp Weilaiya khác với kem ủ tóc thông thường như thế nào

Ngoài việc bổ sung nhiều thành phần dưỡng ẩm cũng như hương thơm đẳng cấp, sang chảnh , ủ tóc Weilaiya còn giúp cải thiện các vấn đề về da đầu như bong tróc, đóng vảy, da đầu nhạy cảm.

Hơn nữa khi sử dụng dầu hấp ủ phục hồi Weilaiya cho bạn cảm giác tóc ăn nếp, khỏe mạnh hơn chứ không chỉ là cảm giác suôn mềm như bún mà các loại kem ủ tóc khác mang lại.

Bùn ủ phục hồi tóc Weilaiya có dùng được cho tóc bị bết dầu

Thực ra bùn ủ phục hồi tóc Weilaiya có thể dùng được với tóc dầu tuy nhiên bạn phải giảm lượng sử dụng cho mỗi lần dùng.

Bùn ủ phục hồi tóc phát huy thế mạnh nhất trong việc phục hồi tóc hư tổn, sau 5-6 lần hấp sẽ thấy sợi tóc có sự đàn hồi tốt hơn hẳn , tóc cũng không còn khô giòn , dễ gãy.

Dầu hấp Weilaiya có thể thay thế dầu xả được hay không ?

Để có 1 mái tóc đẹp thực sự, các chuyên gia chăm sóc tóc nhận định rằng gội chưa đủ, xả chưa đủ, tinh dầu chưa đủ mà phải thêm hấp tóc.

Bạn thấy đấy chăm sóc tóc và để có một mái tóc đẹp cũng cầu kì như dưỡng da vậy.

Nếu gọi gội xả là cơm ăn hàng ngày thì hấp tóc chính là thuốc bổ. Vì hấp tóc chính là một phương pháp cung cấp dinh dưỡng tầng sâu cho sợi tóc.

Bạn hãy hình dung, hấp tóc giống như – tinh chất – linh hồn của bộ dưỡng da đó. Vì chỉ có hấp tóc, thì cấu trúc tóc của bạn mới được “chăm bẵm” toàn diện.

Có nhiều câu hỏi khi nào thì dùng dầu hấp?

Dùng hấp thay xả được ko?

Cái thì ghi ủ nóng, cái thì ghi ủ lạnh, xả mềm mượt rồi dùng xả đều thì khỏi dùng hấp?

hoặc hấp tốt rồi thì dùng hấp thay xả luôn , vân vân và bala …

Nói sơ qua thế này : Dầu xả và dầu hấp không thể thay thế được cho nhau và bạn càng ko thể dùng hấp thay xả !!

Vì xả là dùng hàng ngày giúp tóc suôn mượt, sợi tóc phóng to có cấu tạo xếp lớp như vảy cá, chính xác dầu xả giúp lớp vảy này khít lại, được phủ một lớp bảo vệ giúp tóc không xơ rối.

Dầu hấp về độ suôn mượt thì không thể bằng dầu xả, chức năng của nó là cung cấp dưỡng chất vào các vảy xếp tóc.

Làm đầy, dai sợi, phục hồi tóc hư tổn. Những dưỡng chất này thì ko có trong dầu xả.

Có thể hiểu nôm na là xả giống như kem dưỡng da phủ mềm da, bảo vệ và khoá ẩm, còn hấp giống như tinh chất, mọi vấn đề về da sẽ được sửa chữa bằng tinh chất.

Nếu bạn dùng hấp thay xả dài ngày thì điều gì sẽ xảy ra? Tóc bạn sẽ bị cứng, đanh dễ gãy và bết (vì đọng nhiều dưỡng chất, các vảy cá xếp ở sợi bị khít khiến sợi quá dễ gãy) vì vậy là muốn tóc đẹp bạn phải dùng cả dầu xả và dầu hấp .

Đọc tên dầu hấp bùn khoáng Weilaiya hay dầu hấp bùn ủ Weilaiy mới đúng?

Thật ra có rất nhiều tên gọi để nói về sản phẩm dầu hấp tóc Weilaiya như kem ủ tóc Weilaiya , bùn hấp tóc Weilaiya , Dầu hấp ủ phục hồi Weilaiya, Dầu hấp bùn khoáng, dầu hấp bùn ủ …để nói về sản phẩm ủ tóc Weilaiya.

Bùn hấp tóc Weilaiya của nước nào

Sản phẩm bùn hấp tóc Weilaiya là một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong với 100% nhập khẩu nguyên liệu từ Đức, phối hợp với công nghệ sản xuất Độc Đáo.

Sản phẩm cho kết quả ngoài sức tưởng tượng ngay khi sử dụng là một review của một trong những khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm sản phẩm ủ tóc này.

Review về dầu hấp bùn Weilaiya 

Thời tiết , môi trường ô nhiễm, tác hại của hoá chất, tạo kiểu sẽ làm hại cấu trúc tóc bạn không sớm thì muộn.

Dầu hấp bùn Weilaiya tái tạo lại cấu trúc bằng một mặt nạ bùn giàu khoáng chất, vitamin từ mầm gạo nếp trưng ủ phục hồi hư tổn cho mọi loại tóc bằng cách hồi phục lại cấu trúc và cho kết quả vĩnh cửu không làm nặng tóc và giúp cho mọi kiểu tóc đều trở nên bóng khỏe và suôn mượt.

Hơn nữa bùn khoáng chất từ Nhật Bản, gạo nếp, rong biển, được chiết xuất dưới dạng cấu trúc siêu nhỏ, len lỏi từng vẩy tóc giúp bạn cảm nhận sự mềm mại của từng sợi tóc.

Hấp tóc của bạn thoát khỏi tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn mà còn làm cho tóc trở nên bóng mượt, giàu sức sống.

Đặc biệt cho bạn mái tóc xuôn, mềm như tơ nhưng dính dính sợi vào nhau (kiểu không tơi) như các sản phẩm trên thị trường.

Đây là một sản phẩm cực kì thân thiện với da đầu Có chứa thành phần khoáng chất trong bùn giúp thải độc hoá chất phục hồi tóc hư tổn và 100% triết xuất từ thiên nhiên không chứa silicone nên hấp cực kỳ thoải mái lành tính khi tiếp xúc da đầu.

Giảm gãy, rụng và khô xơ, hư tổn chỉ sau 3 – 5 lần hấp.

Mua dầu hấp bùn Weilaiya ở đâu ?

Nếu mà bạn không có lấy 1 chai dầu hấp Weilaiya thì dù bạn làm xoăn uốn nhuộm mà chỉ nghỉ đến gội không thì thì thật buồn, bạn chưa thể có đc 1 mái tóc hoàn hảo đâu. Thực sự đây là một chai dầu hấp cực kì thuần thiên nhiên với đầy đủ các tiêu chí :

 • Không mùi hóa học(mùi của bùn, hương tự nhiên hoa cỏ) 
 • Không màu hóa chất (màu lờ lờ của bùn và gạo) 
 • Không trơn tuột dính tay (vì có chưa silicon) 

Nhưng lại không biết mua ở đâu chính hãng ? Lỡ mua phải chai dầu hấp giả giữa thị trường thật giả lẫn lộn này thì thật là chán nản.

Truemart kí hợp đồng Tổng Phân Phối các sản phẩm của Weilaiya với Wonder Union nên cam kết chỉ bán hàng chính hãng công ty, có tem Wonder Union
(Wonder Union phân phối độc quyền Weilaiya tại Việt Nam). Tem mác đầy đủ, sẵn sàng đền tiền 200% nếu hàng KHÔNG phải là hàng chính hãng.

Cách sử dụng dầu hấp bùn ủ Weilaiya 

Trước khi hấp tóc bạn nên gội sạch đầu. Thoa đều bùn ủ tóc Weilaiya lên tóc (tránh bôi trực tiếp vào da đầu). Nếu hấp lạnh thì bạn để nguyên tóc trên đầu và dùng mũ chụp lại khoảng 20 phút rồi xả sạch với nước.

Nếu hấp nóng bạn dùng khăn lông thấm qua nước nóng rồi quấn kín tóc. Đợi khoảng 20 phút rồi xả sạch tóc.

Có thể hấp nóng hoặc hấp lạnh tùy thích tuy nhiên hấp nóng là tốt nhất.

Bạn dễ bị dụ dỗ ngay bởi các loại dầu hấp tóc thực sự phải dùng hai từ “mềm nhũn”.

Đã bao giờ bạn dùng một loại ủ tóc mà ủ xong mềm rũ, xong không dùng nữa thì tóc lại khô xơ ra ngay.

Vì các loại này không khác gì xả đậm đặc giúp xuôn mềm tức thì nhưng không bền lâu.

Weilaiya chính là một loại dầu hấp tóc  thực sự quan tâm tới CẤU TRÚC tóc của bạn, có thể bạn chẳng yêu cái hấp tóc này ngay lần đầu đâu vì nó giải quyết cái cấu trúc tóc, vảy xếp trên sợi cứ được bồi dần, khép dần, sợi tóc chắc khoẻ dai xuôn ra nhưng chắc chắn sau 5-7 lần dùng bạn phải thốt lên rằng “xứng đáng đồng tiền bát gạo” .

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here