Dưỡng ẩm khuôn mặt là một trong những bước chăm sóc da quan trọng để có được làn da mịn màng. Bạn nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm phù hợp để cải thiện da mặt. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu nói rằng có rất nhiều người bỏ qua phần cốt yếu việc chăm sóc da này.

“Hầu hết mọi người không nhận thức được tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm khuôn mặt,” – chuyên gia da liễu Joy Joyce Imahiyerobo-Ip chia sẻ – giám đốc khoa da liễu thẩm mỹ tại South Shore Medical Center. Da mất nước có thể dẫn đến các vấn đề như viêm và mụn.

Nếu bạn có làn da dầu, bạn có thể nghĩ: “vấn đề này không phải dành cho tôi, tôi cần phải cắt giảm độ ẩm” – đó là một suy nghĩ sai lầm về dưỡng ẩm. Chuyên gia Imahiyerobo-Ip cho biết, những người có làn da nhờn hoặc dễ bị mụn sợ rằng việc dưỡng ẩm sẽ chỉ làm cho mụn tồi tệ hơn. Vì vậy thay vào đó họ sử dụng các sản phẩm điều trị và sữa rửa mặt để làm khô da. Điều này, cô giải thích, là phản khoa học, vì việc tẩy da chết của bạn thực sự có thể khiến nó tiết ra nhiều dầu hơn. Đây không phải là mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được.

Thực tế là tất cả mọi người, bất kể loại da nào, đều có thể nhận được nhiều lợi ích từ việc dưỡng ẩm mỗi ngày, chỉ cần bạn chọn sản phẩm phù hợp và sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số sai lầm lớn nhất về dưỡng ẩm mà các chuyên gia da liễu nhìn thấy ở bệnh nhân của họ.

1. Bạn bỏ qua bước kiểm tra dị ứng khi thử một loại kem dưỡng ẩm mới

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Giống như khi bạn kiểm tra màu sắc son môi hoặc phấn mắt ở mu bàn tay trước khi mua, bạn nên làm tương tự cho các sản phẩm chăm sóc da nếu có thể. Dendy Engelman, một bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ ở thành phố New York, khuyên tất cả bệnh nhân của cô nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên cổ trong một tuần trước khi thoa lên toàn bộ khuôn mặt.

Ngoài việc đảm bảo bạn thích kết cấu của sản phẩm, điều này còn giúp đảm bảo rằng nó không dẫn đến lỗ chân lông bị tắc, phản ứng dị ứng hoặc gây mụn.

Và nếu bạn không thể thử sản phẩm, hãy đảm bảo kiểm tra các thành phần có khả năng gây kích ứng, như AHA, BHA, retinol, formaldehyde, phthalates hoặc các chiết xuất thực vật. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người có làn da nhạy cảm – những người nên tránh các sản phẩm có chứa hương thơm, paraben và tinh dầu.

2. Bạn không sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Kem dưỡng ẩm tốt nhất là loại phù hợp với nhu cầu da của bạn. “Chỉ vì bạn thân của bạn thích một sản phẩm cụ thể không có nghĩa là nó sẽ mang lại hiệu quả tốt đối với bạn,” – chuyên gia da liễu Joshua Zeichner, giám đốc nghiên cứu mỹ phẩm và lâm sàng về da liễu tại bệnh viện Mount Sinai cho biết.

“Với rất nhiều sản phẩm trên thị trường, bạn có thể chọn được công thức lý tưởng cho làn da của mình – gel, kem, lotion, thuốc mỡ và bọt đều có hiệu quả.” Điều quan trọng là bạn cần biết thành phần nào sẽ giải quyết tốt nhất các vấn đề về da của bạn.

Ví dụ, nếu bạn có làn da khô, Engelman khuyên bạn nên tìm kiếm các sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da khô có chứa axit hyaluronic và ceramides. Những thành phần này khóa độ ẩm và cải thiện kết cấu.

Ceramides giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da bằng cách giữ các tế bào lại với nhau và axit hyaluronic có thể giữ trọng lượng gấp 1.000 lần so với trọng lượng của nó trong nước, điều này có nghĩa là nó rất tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm cho da.

Nếu bạn có làn da dầu, sử dụng serum dạng gel hoặc những sản phẩm không chứa dầu là loại kem dưỡng ẩm cho da dầu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Những người có làn da dễ bị mụn nên đặc biệt cẩn thận không sử dụng các thành phần có thể gây ra mụn, như alcohol, dầu hoặc petrolatum. Thay vào đó, họ nên tìm đến các loại kem dưỡng ẩm cho da mụn với các thành phần được chứng minh lâm sàng để ngăn ngừa các mụn như adapalene, benzoyl peroxide và axit salicylic.

3. Bạn sử dụng dầu để dưỡng ẩm

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Mặc dù các loại dầu rất tốt cho việc dưỡng ẩm và làm dịu da khô và bị kích thích, nhưng chúng không phải là sự lựa chọn tốt để thay thế cho kem dưỡng ẩm bình thường.

Kem dưỡng ẩm có chứa các thành phần giữ ẩm để hút các phân tử nước vào da, trong khi các sản phẩm gốc dầu chứa các thành phần làm mềm da chỉ điều trị da ở mức độ bề mặt, theo giải thích của Lily Talakoub, bác sĩ da liễu McLean Dermatology and Skincare Center.

Vì lý do này, cô ấy khuyên bạn chỉ nên thoa dầu lên trên lớp kem dưỡng ẩm thông thường của bạn cả ngày lẫn đêm. Talakoub gợi ý những sản phẩm sau: dùng Eve Lom Radiance Face Oil ($ 80) sau khi thoa kem dưỡng ẩm Eve Lom Radiance Lift Cream  ($72) và Rahua Amazon Oil ($ 57) để dưỡng ẩm cho cơ thể.

4. Bạn thoa kem dưỡng ẩm khi da đang khô

Kem dưỡng ẩm có hiệu quả nhất khi da vẫn còn ẩm, vì da ẩm hấp thụ độ ẩm tốt nhất và khóa ẩm trong thời gian dài hơn. Bạn có thể để ý phần hướng dẫn sử dụng của các loại kem dưỡng ẩm: luôn thoa kem dưỡng ẩm cho da sạch, và để cho kết quả tối đa, hãy thoa ngay sau khi rửa mặt, trước khi da bạn hoàn toàn khô.

Chờ đợi một vài phút hoặc vài giờ sau khi rửa mặt rồi mới dưỡng ẩm là thói quen tồi tệ nhất, điều này khiến cho sản phẩm và làn da của bạn bất đồng.

5. Bạn sắp xếp các bước chăm sóc da không đúng thứ tự

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Để có được lợi ích tối đa từ một sản phẩm, bao gồm cả kem dưỡng ẩm, các sản phẩm của bạn phải được sử dụng theo đúng trình tự chăm sóc da. Chuyên gia Imahiyerobo-Ip cho biết, bạn cần bắt đầu với những sản phẩm có kết cấu nhẹ nhất đến dày nhất.

Ví dụ, nếu bạn bị mụn và đang sử dụng bất kỳ loại thuốc trị mụn nào, thói quen chăm sóc da buổi sáng của bạn sẽ như thế này: sữa rửa mặt, thuốc trị mụn, kem dưỡng ẩm, sau đó là kem chống nắng. Nếu bạn sử dụng serum điều trị, cô ấy giải thích rằng thói quen chăm sóc da thường sẽ bao gồm sữa rửa mặt, serum, kem dưỡng ẩm, cuối cùng là kem chống nắng.

6. Bạn không sử dụng kem dưỡng ẩm có SPF vào buổi sáng

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng chắc hẳn ai cũng biết, ngay cả trong những ngày nhiều mây hoặc mưa khi mặt trời đang bị che khuất. Tiến sĩ Zeichner cho biết, ngay cả mức độ ánh nắng thấp cũng đóng góp cả vào sự phát triển của bệnh ung thư da và nếp nhăn sớm.

Đó là lý do tại sao sự phòng thủ tốt nhất của bạn là chính là kem chống nắng? Một loại kem dưỡng ẩm da mặt có SPF, như Aveeno Positively Radiant Daily Moisturizer SPF 30 ($ 17), cũng có thể mang lại hiệu quả chống nắng như kem chống nắng thông thường.

7. Bạn tẩy tế bào chết trên da khô thay vì dưỡng ẩm

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Khi nhìn thấy một làn da xỉn màu, bong tróc, bản năng đầu tiên của nhiều người là tìm đến một sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc lột da hóa học để làm mịn kết cấu. Nhưng làn da của bạn có thể đang cầu xin sự cấp ẩm, chứ không phải tẩy tế bào. Có một sự khác biệt giữa da xỉn màu và da khô, chuyên gia Zeichner giải thích.

Nếu da bạn có nhiều chỗ bị bong tróc, điều đó có nghĩa là làn da của bạn đang thiếu ẩm. Việc tẩy tế bào chết vào thời điểm này có thể gây ra sự phá vỡ hàng rào bảo vệ da và viêm, làm cho làn da của bạn trở nên tồi tệ hơn. Lắng nghe những gì làn da của bạn cần và sử dụng ngay một loại kem dưỡng ẩm để khôi phục mức độ cấp ẩm.

Nếu bạn thấy da bong tróc nhiều, Zeichner khuyên bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm giàu chất làm mềm da, như Dove’s DermaSeries Replenishing Face Cream ($ 11), để làm mịn những tế bào da khô, sần sùi đó.

8. Bạn chà xát da quá mạnh

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Kem dưỡng ẩm nên được mát xa nhẹ nhàng vào da. Trong khi mát xa da có thể làm tăng lưu thông máu và giúp hấp thụ sản phẩm nhanh hơn, nhưng khi bạn chà xát da quá mạnh có thể gây ra tình trạng bong tróc quá mức, Engelman cảnh báo.

Chà xát quá nhiều có thể làm suy yếu chức năng rào cản của da và gây viêm. Đây chính là rủi ro lớn nhất, vì viêm và phá hủy hàng rào bảo vệ da khiến bạn dễ bị viêm nhiễm vi sinh vật, như vi khuẩn và nấm, dẫn đến tình trạng da kích ứng, nhạy cảm và gây mụn. Trái ngược với những gì bạn đang cố gắng thực hiện!

Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm
Sai Lầm Khi Dùng Kem Dưỡng Ẩm

Có một lý do khiến các thương hiệu chăm sóc da bán cả loại kem ban ngày và ban đêm. Làn da của bạn thường ở trạng thái phục hồi và tái tạo vào ban đêm, và phần lớn sự thay đổi và tái tạo tế bào chỉ xảy ra khi cơ thể bạn đang trong giấc ngủ sâu nhất. Vì lý do này, bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cho giai đoạn phục hồi này vào ban đêm.

Các loại kem dưỡng ẩm ban đêm được điều chế với các thành phần thiết yếu, chẳng hạn như retinols và peptide, giúp làm dịu và phục hồi làn da tự nhiên, bác sĩ Talakoub giải thích. Chúng thường dày hơn và bổ dưỡng hơn, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng vào ban đêm.

Tiến sĩ Zeichner cho biết thêm, “chúng tôi biết rằng mức độ cấp ẩm của da giảm đi vào ban đêm, vì vậy thoa kem dưỡng ẩm cho da mặt chính là một bước quan trọng trong việc chăm sóc da.”


TOP Kem Dưỡng Ẩm Khuyên Dùng

Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa Estée Lauder 

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Quy cách đóng góiHộp
Xuất xứMỹ
Dung tích50ml
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
Hạn sử dụng3 năm từ ngày sản xuất

Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Estée Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Cell Power Creme 50ml – Là kem dưỡng da đa tác động cải thiện tình trạng da và giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa do tuổi tác hoặc do các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Được tích hợp công nghệ IntuiGen – công nghệ giúp kích hoạt khả năng vốn có của da để da trở nên cân bằng và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, Kem Dưỡng Da Tái Tạo Da Chống Lão Hóa Estee Lauder còn giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da căng mịn và rạng rỡ suốt cả ngày.

Công dụng:

Hướng dẫn sử dụng:

 • Tăng độ đàn hồi cho da, chống lại các dấu hiệu lão hóa như các vết chân chim, nếp nhăn, mất độ săn chắc, lu mờ và mất nước
 • Cung cấp nước, giúp dưỡng ẩm cho da mang lại làn da đàn hồi, săn chắc, mềm mại, dẻo dai hơn và có khả năng tái sinh tốt hơn
 • Đã được bác sỹ da liễu kiểm nghiệm, không gây mụn hay gây kích ứng da
  • Sử dụng sau bước làm sạch da và serum, lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ thoa lên mặt rồi massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấu sâu vào da.
  • Dùng 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và tối
  • Sản phẩm thích hợp sử dụng cho độ tuổi từ 25 trở lên.
 • Đi đầu về đổi mới, tinh tế và chất lượng vượt trội, Estée Lauder là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder là các bộ mỹ phẩm, chăm sóc da. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: “Every Woman Can Be Beautiful” (Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp).Estée Lauder đã phát triển từ một thương hiệu mỹ phẩm thành một tập đoàn với 27 nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau như: DKNY, Smash Box, Coach, Clinique… Nếu nói về dưỡng da có lẽ nhãn hiệu Mỹ này gắn liền với dưỡng ẩm và serum với công nghệ hiện đại nhất, kem chống nắng rất chất lượng. Về trang điểm, các sản phẩm nổi bật của Estée Lauder gồm có: phấn nền (có cả những tone màu cho da sậm), che khuyết điểm, phấn, má hồng, phấn mắt, son lâu trôi và son môi (ví dụ dòng Double Wear) hoàn toàn thuyết phục về chất lượng.

Kem dưỡng ẩm sáng da ban ngày Clinique 

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Dung tích50ml
Xuất xứMỹ
Thành phầnChiết xuất đường tảo
Hạn sử dụng3 năm từ ngày sản xuất

Kem dưỡng ẩm sáng da ban ngày Clinique Turnaround Daytime Revitalizing Moisturizer giúp dưỡng ẩm, tái tạo da ban ngày ngày, nuôi dưỡng làn da sáng mịn, tạo độ ẩm sâu cho da. Sản phẩm dạng lỏng dễ dàng thấm nhanh vào da, tăng vẻ rạng rỡ bắt sáng cho da, mang lại sắc da sáng hồng hào khỏe mạnh mà không gây dầu bóng, bí bách suốt một ngày dài.

Thành phần chiết xuất đường tảo (Trehalose), một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loài thực vật sa mạc có hiệu quả trong việc bảo vệ cấu trúc màng tế bào da cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho 1 làn da khoẻ mạnh. Sản phẩm còn giúp phân hủy nhanh các hắc tố Melanin mới hình thành, chính là những tác nhân gây lão hoá cho da. Đồng thời, ổn định chức năng hô hấp và bài tiết của da, kiểm soát được tiến trình lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

 • Sử dụng vào mỗi buổi sáng sau bước làm sạch
 • Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên mặt và cổ, massage nhẹ nhàng
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Thông tin thương hiệu

Nhãn hiệu Clinique được thành lập vào tháng 8 năm 1968 với cam kết mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100% không pha hương liệu -điều đó rất có ý nghĩa khi dị ứng đang là mối quan tâm lớn trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay. Clinique là nhãn hiệu mỹ phẩm được phát triển bởi bác sĩ sa liễu. Trước khi sản xuất các sản phẩm mới, Clinique đều tổ chức các buổi thử nghiệm với 600 người tình nguyện. Hiện nhãn hiệu này đang được tập đoàn mỹ phẩm Estée Lauder quản lý, có mặt trên hơn 135 quốc gia và 17.000 cửa hàng trên toàn thế giới.


Kem Dưỡng Ẩm Lô Hội Nature Republic

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Xuất xứHàn Quốc
Quy cách đóng góiHộp
Dung tích50ml
Loại daMọi loại da
Công dụngGiữ ẩm, ngăn ngừa mất nước, dưỡng da mềm mịn
Thành phầnChiết xuất lô hội

Kem Dưỡng Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Cream 50ml có chiết xuất từ lô hội và các dưỡng chất từ thiên nhiên rất tốt cho làn da của bạn. Kem dưỡng có tác dụng cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da nhờ khả năng tạo lớp màng giữ ẩm, ngăn ngừa sự mất nước đồng thời bổ sung dưỡng chất cho làn da mịn màng, mềm mại.

– Kem dưỡng làm mềm da với thành phần nguyên liệu chính là lô hội có tác dụng mạnh mẽ trong việc làm ẩm mịn làn da.
– Sữa dưỡng chiết xuất từ Lô hội và các loại quả California làm dịu mát làn da, dưỡng ẩm cho da mà không gây bết dính, mang lại làn da mịn màng, ẩm mượt.
– Chứa thành phần rượu vang hoa quả từ nhà máy rượu California giúp chống oxi hóa và tăng độ đàn hồi cho da.
– Kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, bổ sung nước cho làn da luôn chắc khỏe, giảm quá trình lão hóa và cho bạn cảm giác dễ chịu ngay khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Ở bước dưỡng da cuối cùng, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay và thoa đều lên da.
– Massage nhẹ nhàng để tăng độ thẩm thấu.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

NATURE REPUBLIC là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc với những sản phẩm lấy thành phần chiết xuất từ thiên nhiên thuần khiết kết hợp công nghệ hiện đại đặc biệt phù hợp với làn da phụ nữ châu Á. Những sản phẩm của NATURE REPUBLIC sẽ mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp tự nhiên nhất, đồng thời cung cấp thêm dưỡng chất để duy trì sự khoẻ mạnh của vẻ đẹp. NATURE REPUBLIC ngày càng được ưa chuộng và đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam.

Kể từ khi NATURE REPUBLIC đầu tiên mở cửa vào năm 2009, nó đã được công nhận rộng rãi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thân thiện hàng đầu với môi trường tại Hàn Quốc, mà danh tiếng đã lan rộng khắp châu Á và trên khắp thế giới. Sản phẩm của NATURE REPUBLIC đã giành được rất nhiều giải thưởng Beauty, được coi như một nhãn hiệu cách tân hàng đầu trong ngành công nghiệp sắc đẹp Châu Á.


Kem dưỡng ẩm Botáni Boost Balancing Moisturiser

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Dung tích50ml
Xuất xứÚc
Quy cách đóng góiHộp
Loại daDa nhờn
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thành phầnChiết xuất Squalene từ Olive, đậu nành, dầu Jojoba, cúc La Mã,…
Công dụngDưỡng ẩm, điều tiết nhờn, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn
Hạn sử dụng3 năm từ ngày sản xuất

Làn da không chỉ đóng vai trò là rào cản đầu tiên của cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút, mà một làn da khoẻ mạnh còn duy trì sự cân bằng của các chất, điều hoà nhiệt độ bên trong cơ thể.

Vì là cơ quan ngoài cùng nên làn da rất nhạy cảm, trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi sự va chạm nhẹ nhàng cũng như những tác động mạnh. Thêm vào đó, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, da tự sản sinh nên sắc tố melanin, bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV. Những vai trò trên đã chứng minh da là bộ phận quan trọng đối với sức khoẻ và đời sống tinh thần, do đó việc chăm sóc cùng bảo vệ da trở thành vấn đề thiết yếu của con người.

Botáni Boost Balancing Moisturiser là loại kem dưỡng ẩm được thương hiệu mỹ phẩm Botáni của Úc sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu chiết xuất từ thức vật tự nhiên, có tác dụng chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp, an toàn sử dụng cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm chứa tinh chất chiết xuất từ lô hội, tinh dầu hạt bưởi giúp làm sạch da, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn cũng như các vấn đề về da, cân bằng nồng độ melanin mang lại làn da trắng hồng, rạng rỡ.

Với thành chiết xuất từ Cúc La Mã, tinh dầu jojoba, hoạt chất Lecithin (đậu nành) và Glycerin cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da mịn màng và mềm mại, thúc đẩy tiến trình sản xuất collagen, gia tăng độ đàn hồi giúp da săn chắc, cải thiện tình trạng da chùng nhão và chảy xệ do lão hoá.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hoạt chất Citrid Acid (bio) cân bằng pH cho da, bổ sung thêm chiết xuất từ cúc Địa Trung hải, vitamin C và E hiệu quả trong việc chống oxy hoá, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá. Nhờ công thức pha chế cân bằng tỉ lệ giữa tinh dầu và nước đem lại hiệu quả thẩm thấu nhanh và sâu vào lớp biểu bì mà không gây nhờn rít, lý tưởng sử dụng khi trang điểm.

Thành phần

Chiết xuất từ lô hội, tinh dầu hạt bưởi, Cúc La Mã, tinh dầu jojoba, Lecithin (đậu nành), Glycerin, Citrid acid (bio), Cúc Địa Trung Hải, vitamin C và E.

Công dụng
 • –    Chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp, an toàn sử dụng cho mọi loại da.
 • –    Làm sạch da, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn và các vấn đề về da, giúp da trắng hồng rạng rỡ.
 • –    Cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da mịn màng và mềm mại.
 • –    Giúp da săn chắc, cải thiện tình trạng da chùng nhão và chảy xệ do lão hoá.
 • –    Chống oxy hoá, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá.
 • –    Không gây nhờn rít, lý tưởng sử dụng khi trang điểm.
Hướng dẫn sử dụng
 • –    Đầu tiên nhẹ nhàng với Soothing Facial Mist làm ướt mặt, sau đó bơm một lượng nhỏ Boost Balancing Moisturiser bằng lòng bàn tay của bạn, ấn nhẹ trên bề mặt cho thấm sâu vào trong da.
 • –    Dùng trước khi trang điểm để bảo vệ da hoặc sau khi cạo râu đối với nam giới.
 • –    Dùng sau lớp kem chăm sóc da đặc trị, có thể sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm.
Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Thông tin thương hiệu

Được thành lập vào năm 1994, Botáni là thương hiệu chăm sóc da tự nhiên hàng đầu của Úc chuyên về các sản phẩm điều trị. Botáni sử dụng các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ các hoạt chất thực vật tự nhiên hoặc khai thác cây trồng sạch, không chứa các hóa chất độc hại. Chìa khóa thành công trong các sản phẩm của Botani chính là Olive Squalene mà các dòng sản phẩm khác chưa có. Hiện nay, Botáni hoàn toàn tự hào là thương hiệu tiên phong, mang giải pháp xanh tới cho làn da của bạn. Botáni đã vượt qua được sự kiểm duyệt gắt gao của các tổ chức hàng đầu thế giới như: TGA, OFC, ACO (Úc), ECOCERT, (Pháp),… Sản phẩm của Botáni giúp làn da trở nên tươi đẹp và rạng rỡ tự nhiên.

So với các dòng sản phẩm chăm sóc da bằng đất sét của các thương hiệu khác, Clayspray làm nên sự khác biệt khi biết chọn lọc và ứng dụng nguyên liệu đất sét tinh khiết và sạch từ vùng mỏ Irene của vùng núi Iberian Peninsula. Loại đất sét Iberian nằm ở nằm ở độ sâu 60 mét so với mặt đất có chứa nhiều thành phần hữu ích cho làn da.

Nếu bạn muốn nâng cấp, cải thiện làn da của mình thì đừng bỏ qua Clayspray trong kế hoạch dưỡng da. Đảm bảo, những lợi ích mà Clayspray mang đến sẽ làm bạn hài lòng.


Kem Dưỡng Ẩm Tối Ưu Huxley 

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Quy cách sản phẩmHộp
Dung tích50ml
Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Nơi Sản XuấtHàn Quốc
Hạn sử dụng3 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng Dẫn Sử DụngSử dụng vào mỗi sáng, tối sau bước dùng tinh dầu dưỡng. Lấy lượng vừa đủ kem dưỡng đánh tan trên lòng bàn tay rồi thoa lên daLấy 1 giọt tinh dầu Huxley Oil ; Light and More trộn cùng với kem, sau đó thoa lên da sẽ có được trải ngiệm đáng ngạc nhiên về dưỡ
Thành phầnNước cây Xương Rồng / Tinh dầu hạt Xương rồng, Lipidure PMB SC-Glucan, Shea Butter, Dịch chiết cây Bạch Dương

Kem Dưỡng Ẩm Tối Ưu Huxley Chiết Xuất Xương Rồng – Cream More Than Moist 50ml

Làn da bị stress bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động từ môi trường bên ngoài, do đó “bức tường” bảo vệ da dễ dàng bị phá hủy. Từ đây, da trở nên khô vì bị bốc hơi nước và quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh chóng, da trở nên nhạy cảm. Với việc sử dụng kem dưỡng ẩm Huxley Cream ; More than Moist, làn da nhạy cảm sẽ dần trở nên khỏe khoắn nhờ lớp màng bảo vệ da đã được tăng cường.

Thông tin sản phẩm:

Kem dưỡng ẩm tối ưu giúp hình thành lớp màng dưỡng ẩm mượt mà và trơn mịn, mang đến sức khỏe cho làn da, bảo vệ làn da nhạy cảm.

Làn da bị stress bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động từ môi trường bên ngoài, do đó “bức tường” bảo vệ da dễ dàng bị phá hủy. Từ đây, da trở nên khô vì bị bốc hơi nước và quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh chóng, da trở nên nhạy cảm. Với việc sử dụng kem dưỡng ẩm Huxley Cream ; More than Moist, làn da nhạy cảm sẽ dần trở nên khỏe khoắn nhờ lớp màng bảo vệ da đã được tăng cường.

Hướng dẫn sử dung:

Sử dụng sáng, tối sau bước dùng tinh chất dưỡng Lấy lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa nhẹ nhàng lên da sau đó vỗ nhẹ.

Thông tin thương hiệu:

Huxley là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ hạt cây xương rồng hữu cơ. Với quy trình chiết xuất khép kín, HUXLEY không chỉ là mỹ phẩm đơn thuần, Các sản phẩm của Huxley chú trọng chữa trị tận gốc các vấn đề của da bằng cách sử dụng các thành phần đã được chứng minh là có tác dụng tốt và an toàn cho làn da.

Ngay sau khi ra mắt 3 dòng sản phẩm có tính năng đột phá trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe da, Huxley đã nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, được nhiều tạp chí làm đẹp đánh giá cao về hiệu quả cải thiện rõ rệt cho làn da.


Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Olay

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Face Moisturizer 48g

Thương hiệu: Olay

Xuất xứ: Mỹ

Olay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 50 năm qua. Sự phát triển nổi bật này là nhờ sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến nhất và sự tinh thông về cái đẹp, cùng với những hiểu biết sâu sắc về phụ nữ, và cung cấp những sản phẩm chăm sóc và dưỡng da toàn thân đến tận tay người sử dụng. Hiện nay có hơn 7 triệu phụ nữ ở Anh đã tin dùng Olay mỗi năm. Cái tên Olay còn được chọn vì tính đơn giản, táo bạo, hợp thời đại và nhân cách hóa được vẻ đẹp.

Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Face Moisturizer là dòng kem dưỡng ẩm chống lão hóa nâng cao tốt hơn hẳn 10 loại kem dưỡng hàng đầu, và được vinh danh là Good Housekeeping. Đây là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong các loại kem dưỡng da chất lượng high-end nhưng mức giá drugstore.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
 • Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Face Moisturizer là dòng kem dưỡng ẩm chống lão hóa nâng cao chứa Hyaluronic Acid, Amino-Peptides và Niacinamide (Vitamin B3), Công thức Moisture-Binding này ngay lập tức Plumps & Lifts Cells bề mặt, giúp da đều màu, nhanh lấy lại độ đàn hồi sự dẻo dai, dưỡng ẩm sâu, ngăn sự hình thành và phát triển các đường nhăn, làm chậm quá trình lão hóa.
 • Bên cạnh công dụng chính là chống lão hóa, Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Face Moisturizer còn có chức năng cấp và giữ ẩm sâu đến tận 10 lớp, đem lại cho bạn một bề mặt da mịn màng và đều màu, chống khô và bong tróc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm sạch da và lấy ra một lượng Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Face Moisturizer bằng hạt đậu, dùng ngón tay chấm kem ra các vùng trên mặt và cổ, massage để kem tan đều trên da. Lưu ý: tránh để kem tiếp xúc lên mắt hoặc miệng.

Sau 4 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được
 • Làn da săn chắc hơn.
 • Da mịn màng và láng mịn
 • Làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và các vết chân chim
 • Phục hồi khả năng đàn hồi cho da.

Kem dưỡng ẩm chiết xuất từ dầu và trứng cá hồi CRE8SKIN

Mua Sản Phẩm Với Giá Ưu Đãi Tại Đây

Công dụng của kem cá hồi Cre8skin:

➤ Với khả năng chống lại quá trình lão hóa, hạn chế và làm giảm các nếp nhăn đồng thời làm mờ vết thâm nám.
➤ Hỗ trợ dưỡng trắng và làm trắng, sáng da, đều màu da giúp cho bạn có làn da tươi mới đầy sức sống.
➤ Tăng khả năng đàn hồi da, giúp da mềm mại hơn, chắc khỏe hơn.
➤ Cung cấp độ ẩm và dưỡng da từ sâu bên trong.
➤ Tăng cường bổ sung vitamin cho da.
➤ Giúp ngăn ngừa mụn và làm dịu các vết thâm do mụn gây ra.

Thành phầm kem cá hồi SALMON OIL CREAM:

❶ Thành phần chính chiết xuất từ dầu và trứng cá hồi Alaska giúp dưỡng ẩm da, tăng khả năng đàn hồi da.
❷ Bổ sung tảo biển, rong biển, rau má, cùng các loại vitamin A, B, D, E… tác dụng giúp làm trắng da và khả năng chống nhăn hiệu quả.
❸ Chứa Astaxanthin có tác dụng giúp da mịn màng và căng bóng hơn, bởi khả năng chống lại sự oxi hóa vượt trội gấp 150 lần Vitamin Q
❹ Chứa Axit Nucleic (DNA) giúp làm chậm quá trình lão hóa da gấp 20 lần.

Kem SALMON OIL CREAM được đánh giá rất lành tính, không gây kích ứng da nên thích hợp dùng cho cả da nhạy cảm. Và chắc chắn chỉ sau một đêm sử dụng bạn sẽ khá bất ngờ và cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt bởi làn da vô cùng mịn màng, trắng và căng bóng vì khả năng dưỡng ẩm cao.

Hướng dẫn sử dụng kem cá hồi Hàn Quốc

– Trước tiên rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt và lau khô.
– Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ thoa đều lên mặt, sau đó dùng tay vỗ nhẹ nhàng cho kem thấm vào da
– Nên bôi ngày 2 lần sáng và tối để đặt hiệu quả tốt nhất.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát và để xa tầm tay của trẻ.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết thật hay
Author Rating
51star1star1star1star1star

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here